โปรโมชั่นธันวาคม

blog-featured-002

บริษัท เงิน-สด ซีซันนิ่ง จำกัด มีจุดเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2519 โดยนายธนธง สิริปุณยา (อาชีพรับราชการครูอยู่ที่ จ. สมุทรปราการ) และภรรยาชื่อนางศุภากร สิริปุณยา ได้เปิดกิจการขายอาหารชื่อ “ร้านปุ้ยเก่ง” ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำข้นเพียงชามละ 3 บาท บริเวณหลังสหกรณ์พระนครสำโรง ภายใต้สโลแกน “ช้อนเดียวง่ายมาก ไม่ยากเรื่องเครื่องปรุง” เพื่อบ่งบอกถึงความง่าย และความสะดวกในการปรุงอาหาร แม้ว่าผู้ที่ทำอาหาร จะไม่มีความสามารถในการทำอาหารก็ตาม

ในสมัยนั้น ด้วยรสชาติถูกปาก จนมีลูกค้าชื่นชมชื่นชอบมากมาย และเริ่มมีคนมาติดต่อขอซื้อสูตรก๋วยเตี๋ยวเพื่อไปเปิดร้านขายเองบ้าง ทางปุ้ยเก่งจึงเริ่มคิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องปรุงอาหารสำเร็จรูปต่างๆ โดยเริ่มแรกมีสินค้าอยู่ไม่กี่ชนิด ลักษณะการจัดจำหน่ายจะเป็นการใส่ถุงชั่งกิโล และจำหน่ายภายในร้าน รวมถึงผลิตตามที่ลูกค้าสั่ง โดยผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เงิน-สด ซีซันนิ่ง จำกัด

ปัจจุบันบริษัทเงิน-สด ซีซันนิ่ง จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรุงรสอาหารสำเร็จรูป ตรา ปุ้ยเก่ง อย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารเมาจากผู้ที่มีพื้นฐานมาจากการขายอาหารมาก่อน สินค้าที่บริษัทผลิตนั้นจะเป็นเครื่องปรุงรสอาหารสำเร็จรูป โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารพิษและสิ่งเจือปนใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจะมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถใช้แทนเครื่องปรุงอื่นๆ ได้ทุกชนิด

puykeng
puykeng
บริษัทเงิน-สด ซีซันนิ่ง จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรุงรสอาหารสำเร็จรูป ตรา ปุ้ยเก่ง อย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารเมาจากผู้ที่มีพื้นฐานมาจากการขายอาหารมาก่อน สินค้าที่บริษัทผลิตนั้นจะเป็นเครื่องปรุงรสอาหารสำเร็จรูป โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารพิษและสิ่งเจือปนใดๆ ทั้งสิ้น